vaccine ni baby

ilang days po ba lagnat ni baby pag sinaksakan ng vaccine na 5 in 1 at anti pneumococcal? nag woworry pp ako kay baby ko sinaksakan siya kanina sa center 38.7 temp niya. bunigyan ko lang siya calpol

2 Replies

Usually 1-2days lang yung lagnat niya. Normal lagnatin pag 5in1 vaccine or penta, meaning nagfoform ng antibodies si baby dahil dun sa tinurok sakanya. Pag medyo matataas pa at tumagal ng mga 3days onwards, punta at advise mo na pedia niya.

Nagulat nga rin aq pinagsabay ung dalawang vaccine. Mag 4 days na lagnat ni baby since naturukan sya. Nawawala naman pag umiinom ng tempra pera nakakaworry kc ang tagal mawala nya fever nia tapos constipated pa.