vaccine 5 in 1

anu po ang susunod na vaccine pagkatapos ng 5in1? tsaka mayroon po bang anti pneumonia pag sa mga center?

1 Reply

Hi. Ang alam ko, walang chronological order ang pag ibigay ng vaccine. Basta within first 6 months, ang mga vaccine ay Hexa (6in1) or Penta (5in1) + Oral Polio, Rota Virus Vaccine, Pneumococcal conjugate vaccine. Kung maraming stock ang center niyo, lahat ng vaccines below 1 year old meron sa center.