Vaccines

Hello po ask ko lang po na vaccine kc ung baby ko kanina nung 5 in 1 sa center pina painum ko na sya ng paracetamol. 37.9 ung lagnat nia ok lang ba un?

10 Replies

Okay lang po. Masakit kasi yun kaya normal lang na lagnatin c bby. may pain reliever din naman yong paracetamol lang tempra.

Punas punasan mo sya para wag tumaas and painumin mo gamot sa tamang oras

sabi ng pedia ng baby q bibigyan lang ang baby pag umabot na ng 38°C..

Tempra or calpol.maganda sa bata yun.pg ganyan may lagnat.

Calpol po sa baby ko ayw kasi nila ng lasa ng tempra

Normal. Bigyan mo lang ng tempra

tempra sis, painumin mo si baby

tempra lang po

Calpol

Tempra painom mo