spoting.

Ilang days po ba inaabot Ang spotting??

4 Replies

ang kaunting dugo po tapos hindi naman po sumasakit normal lang po ba un...hindi ba delikado kasi 3 month po ako buntis bali 4 days na po ako my spotting pero di sumasakit tyan ko.

2mo ago

ako po ngspotting sobrang lakas 2months ang tiyan ko emergency po agad naagapan ngaun 4mos napo ako ang lakas ni baby malikot at malakas heartbeat still umiinom ako pampakapit at pahinga pero til now may lumalabas na brown spot or yelllow spot

un nga ang spotting ko tutuloy na hanggang sa may halo dugo .nabugok daw ung cell kaya dun sya nag umpisa ang spotting ko...

2y ago

kamusta po baby nyo mam nung nag spotting kayo ng 12. days?

sa akin hanggang 12days

4mo ago

kamusta po c baby nyu? saakin kase wala nmng masakit, pero nag sspotting ako 2days na pero dnmn malakas

3days

2y ago

3 days po kasi ako nagkaganyan