ABOUT SPOTTING

Ilang days po ba ang spotting pag buntis?

9 Replies

Oras lang po ang tinatagal ng spotting sabe sakin ng OB ko. Nag spotting kase ako ng 7weeks ko, which is normal sabe ng OB ko. 😊 Halos 1hr. Lang po yung sakin di na nasundan. 🌻

Dapat wala sis... Kasi delikado din yun sa pagbubuntis lalo na kung tumatagal na ngkkaroon ka ng ganun.

Pg my spotting kayo mommy pachek up po kayo ky OB pra maresetahan po kayo ng pampakapit po.

Hindi normal ang spotting/bleeding sa buntis. Kung nagspotting ka pacheck up ka agad.

Sa pagkakaalam ko momsh dapat hindi magspotting kung pregnant.

Ndi po magandang sign ang spotting s buntis better ask ur ob

Wala po dapat spotting Mummy.

Ilang mos na po tiyan mo?

4y ago

mg2months sis

Wala dapat po