Salamat at nakaraos na din 🫢🏻

Ilang days din ako nag ooverthink kung kelan ba lalabas si baby, puro kase false labor lang, Akala ko aabutin pa kami ng over due. Kase ginawa ko na lahat eh. Pineapple,squat, 3x a day primrose. Ginawa ko lang uminom ng pinakuluang luya nung gabi. Then 5:30am pumutok na panubigan then nag active labor na. Try niyo mga mami baka umipek sainyo. Para makaraos na din po kayo kase sobrang hirap ng ambigat ng tyan hehe

2 Replies

mii mainit ba habang iniinom ung luya? huhu gusto ko na din manganak due date ko na sa 19

Isang luya ba isang baso lang? Saka mainit init ba pag ininom?