40weeks 3days

still no sign of labor padin po ako 😔 walking 10mins a day naman ako pero still parang feeling ko mataas padin si baby, diko alam kung ilang cm or open cervix na ba ako, last check up ko kase sa ob last oct9 pa e , papa ie sana ako sa center kanina kaso tinanggihan ako, sabi antayin ko lang daw , natatakot kase ako baka ma over si baby . may mga advice kase na pineapple juice would help para mag labor , ilang can ba ang maximum na pwede inumin in a day, naka 2 can na kase ako , but still wala padin akong maramdaman na kahit anong kaka iba . pag di padin ako nag labor gang bukas , ita try ko na din yung nilagang luya . and include ko lang po , pag iinom ba ng pineapple juice ok lang ba na malamig ? #advicepls #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Magsabi ka kay OB mo mommy. Para maresetahan ka ng pampa-induce.

4y ago

ayun na nga momsh sad to say di pa ako nakaka balik for check up 😔 (dahil nga sa naka depende parin ako sa parents ko and unfortunately single mother ako) ayaw naman nila magalaw yung pera na inilalaan nila para sa bill ko sa panganganak dahil nga wala akong philhealth and indigency lang ng philhealth gagamitin ko na mukhang malabo ko pa magamit dahil total lockdown yung bayan kung san aayusin yung papers ko para sa philhealth 😔 ayun kampante sila na antayin ko nalang daw humilab , pero sobrang worry na ko dahil pa 41 weeks na kami ni baby, squats , pineapple juice , nilagang luya and so on na try ko na lahat pero tiyan oo feelimg ko di bumababa 😭