age for drinking water

Ilang buwan po si baby para mapainom ng tubig??

45 Replies

Typically pwede na even before 6 months kung kumakain na ng solid. Basta 2-4 oz lang within 24 hrs under 1 year old. Take note mommy, hindi lason ang tubig na pagka 6 months nila eh suddenly immune na sila. Ano ba ginagamit pangtimpla sa formula milk? Kaya hindi advised ang water sa below 6 months kasi sapat na ang water intake nila thru milk and pag nasobrahan, possible water intoxication. Kaya nga pag dehydrated, pinapainom ng water ng mga pedia. Kung nakainom si baby ng 1 oz of water on a regular day, bawasan mo nalang ng 1 oz yung next dede nya.

6 months sa breastfeed sa pornula pagkatapos dumede at gusto pa tubig nman turo yan ng pedia ng baby ko

5y ago

1 month baby ko pinainom kona Ng tubig kc tinanong ko nman pedia ng lo ko yun nga yung advice nya pero now hnd ko na pinapainom kc fure breastfeed nako

Sakin po 5 months kasi constipated sya.. pero water with a little bit of sugar :)

2 months mamsh pinadede ko ng 20ml water si baby constipated kasi.

6 months po pero sabi ng pedia ni bby hanggang 2ml lang daw po

6 months po pag nag start na din siya kumain ng solid food

starting 6 mos pero pakonti konti

6 months po momsh 😊

6 months onwards

6 months amd above..