Drinking water for newborn

Pwede po ba uminom ng tubig ang newborn?

42 Replies

You better ask your pedia momsh, kasi ako from my pedia 1 month pinainum kona after mag vitamins .... Now 14 months na baby ka wala nmn issue sa pagbibigay ko ng water before 6 months ❤️

No po. “Babies should only begin drinking sips of water once they start eating solid foods. Before then, babies get the hydration they need from formula and/or breast milk.” - WTE

4y ago

You’re welcome po :) FTM too.

No po, kasi sabi po nila walang nutrients na nakukuha sa water kaya di po inaadvise na maginom ng water ang baby dahil mabubusog lang siya na walang nutrients yung katawan niya.

No sis, Di po advisable ang tubig for néw born ang alam ko atleast 6 MONTHS na si baby or yung pwd na sya kumain ng cerelac yun pwd na sa kanya ang tubig.

Depende po siguro kasi baby ko pinapainom ko sya ng water after drinking his vitamins. At sa awa ng Panginoon healthy na healthy naman ang baby ko .

Bawal po, may tubig na po kasi ang gatas ng ina, kung breastfed naman po ganun din po may tubig na po yung gatas nya.

may namatay pong baby na pinainom ng water walang pang 6 months old .

6 months old pa po bago pwede painumin ng tubig si baby Momsh.

big no po ..6 months pa lo pde painumin amg baby ng wate4

No! Hindi pa kaya ng katawan ng newborn ang tubig