drinking water for baby

Pinapainom nyo po ba lo nyo ng tubig? Sabi kasi ng pedia ko safe naman daw kshit 3weeks palang si baby..

23 Replies

Noon baby pa ung lo ko hnd po, pure breastmilk or bottle milk lng po.. Nung nka 1 month na sya at nkavitamins na. Un pnyagan n ung drops of water aftr feeding pra macleans daw ung dila at pra pag lumaki hnd na daw mhirp painumin ng tubg si baby.nung nag 6 months n sya pnyagan mag increase ng water every feeding

Noo bawal pa po painumin ng tubig ang baby sabi ob ko nung nanganak ako yan po pinaka bilin niya. Hindi pa kayang i balance ng katawan ni baby yung water kaya bawal.

yes po.. si baby pinapainom ko ng water after magdede kasi un advise ng pedia niya para daw d maiwan ung tamis sa lalamunan na pwedeng pagsimulan ng halak

Ako kasi 6 months ko na napainom ng water si baby since enough na ung breastmilk for him that was advised by my LO’s pedia by the way.

Yan po yung unang pinagbabawal na bilin ng doctor sa Hospital and health center after birth po. Sabi daw after 6 months daw po talaga.

Ako po. Pinapainom po ng mother ko si baby pero sipsip lang daw para mawala yung katas sa dila niya pero di pwede ng sobra..

Opo... Sinabi naman ng pedia ni baby ko kaya okay lang... And hindi rin naman mahilig uminom ng water baby ko...

No mamsh. Ndi pa pwede sa baby Ang water or food below 6mos. Delikado daw po as per medwife po dto sa amin.

Depende po kung Breastfeeding po di po nirerecommend painumin c lo ng water

If recommend naman ni pedia you. Sakin kasi 6mons.pa advice niya.