pop ni baby

ilang beses Poh b dapat mag pops si baby sa Isang araw Pag breastfeeding k?3 days n kc Nd Prin nagpopops baby q..nag aalala lng aq 3 months and 14 day n Poh cia..salamat sa sasagot

2 Replies

Pag pure bf po normal lang po yan. Na absorb nya lahat ng nutrients pag ganun, pero pag mixfeed po dpat makatae araw araw

2y ago

hu mommy tanong ko lng din po kung normal color lng ng mixfeed ito salamat po sa sagot pasyensya na rin po sa pic

Ai ganun Poh b Sabi kc 6 times daw dapat..