Ultrasound

ilang beses po ba dapat nagpapaultrasound ang isang buntis?

8 Replies

Im 26 weeks pregnant i had 3 ultrasound na. The first one is nong ever 1st check up ko. I was only 2 weeks pregnant that time. Walang heart beat. Kaya inulit after 2 weeks, then nong 23 weeks na (di pa naman sya mandatory) ako lang ngrequest gusto ko narin kasi malaman gender, and sabi ng ob ko uulitin daw sya ulit i think next ultrasound ko is 4D na.👍

Depende sa ob tska sa risk ng pregnancy. Mine was 3, 1st: transv to make sure kung ilang weeks na si baby base sa sukat sa ultrasound 2nd: gender 3rd: cas & doppler para malaman kung may abnormalities sa body parts ni baby & para malaman kung you’re good to go sa panganganak base sa size at biometry ni baby

Ako every checkup (monthly). Di naman daw siya masama, and gusto ko rin kasi napapanatag talaga loob ko pag nalalaman ko na normal ang laki ni baby, pag nakikita kong gumagalaw siya at pag namomonitor ang heart rate niya. :)

Sakin every check up. Gusto ko rin naman yun dahil nkikita ko itsura nya. Gusto ko na nga iuwi yung ultrsound eh. Para lagi ko sya nakikita.

ako po dahil maselan po ang pag bibuntis ko Every month po....kc bawal dw po i IE ng ob ko

at least once every trimester. pagmaselan depende sa OB minsan...

Once every trimester, pero depende kung irequest ni OB.

Depende po. Sakin kasi isang beses lang 😁