ultrasound to know the gender of baby

anung months ba nagpapaultrasound ang buntis para malaman gender ni baby

23 Replies

Mumshie mas maganda 6-7 months kasi merong baby na nakadapa pa sa bwan na 5months pa lang. Pero kung magaling nmn mag ultrasound sau kahit nkadapa mkikita niya yun.

6 mos ako nung nagpautz pero di pa sure kung girl. Balik pa ko after 3 weeks to assure. 7 mos na mommy para sure!! 🤗

Hello sis i am 4 months and 2 days noong nalaman ko gender ni baby nakita na agad nung OB ko ung gender.

6 months po pwede na. pero depende parin kay baby kung magpapakita sya agad sakin po kasi 8 months na nakita.

Around 5-6 months depende din sa posisyon ni baby during ultrasound

Usually po sa ika 5th month, dun na malalaman gender ni baby.

5 months po pwede na. Pero mas malinaw kpag 6 months and up.

At 20 weeks makikita na po ang gender ni baby.

5mos nung nakita gender ni baby ko ☺

As early as 5months pwede na momsh