20 Weeks And 2 Days

Ilang beses po kayo nagpa turok nung buntis kayo? Kasi yung partner naka dalawa na tapos may dalawa pa ulit. 5months pa lang po sya. Salamat po

9 Replies

dipende po. ako po ksi sa panganay ko naka tatlo, tapos dto po sa pangalawa isa palang pero may isa pa daw po.

Depende po. Kasi ako flu at tetanus or dtap na lang nirequire sa akin dahil may hep B vaccine na ako before.

once pa lang ako. flu vaccine. sa November na daw yung anti tetanus (1 turok lang din daw yun as per my OB)

Isang beses lng po sa akin. Yung iba 2-3 pero sabi ni OB ko ok na daw yung isa.

dipende.aku mga 26 weeks ng preggy isa pa lng napapaturok ku ee

Dalawang beses ako, tapos pagkapanganak yung pangatlo 😊

Pag panganay momsh 2 anti tetanus at hepa 1 hepa 2 yung sa akin

5y ago

Pag panganay po yan turok pero sa second baby ko TDAP nalang

Me dalawang beses lng.. T1 at T2

Once lang ako tinurukan.

Related Articles