First time mom

Ilang months po kayo nagpa turok ng anti tetano?

48 Replies

Bakit yung akin isa lang? Dtap ang tawag dun sa vaccine. Yung next turok ko daw nun ay next year na tapos forever immune na daw ako. Turok ng akin ay between 26-36 weeks.

Hays ako nga po di pa nakakapagpaturong kabwanan kona next month. Yung sinasabi kase ng brgy. na lugar super daming may covid nakakatakot 😢

4y ago

Kaya nga po e. netong nakaraan ko lang din po nalaman na may paturok pa pala, di kase sinasabi ng midwife nung nagtanong lang ako saka nagsabi kung saan kaso yun nga. Super daming covid naman yung brgy na pinapaturukan 😢😥

kakaturok lang sa akin im currently po in 7months next po sa pangalawang anti tetanu ko

nasa 5 months po, 2 beses (consecutive months)po sa health center libre lang😊

ako kaka7 months lang last june 23. due to lockdown kaya late na nakapagpaturok.

First shot 7mos, yun palang. 2nd dose this first week ng September naman.

First shot 7mos, yun palang. 2nd dose this first week ng Sep naman.

6 and 7months po sa akin. nakakangalay tapos ang kati haha

1st shot 5months 2nd shot 6months sa 1st week ng Sept :)

ako 1st shot ko 6 weeks ako. sa Center ako tinurokan.