.

mag 5 days ng di nakaka dumi yung baby ko 4months old pa lang sya dati naman dumudumi sya 2 or 3 sa isang araw pero nung dumating sa kalahati ng 3months nya naging irregular na yung pag dumi nya nag consult na kami sa pedia pero ang sabi nila painumin lang daw ng tubig ginawa naman namen pero wala pa din. Ano po bang mas maiging gawin?

6 Replies

Sabi nman po ng pedia kung breastfeed si baby kahit 7 days di dumumi OK LNG pero pag formula milk gamit at 4-5 days di dumudumi suppository na po ginagamit..better ask your pedia po kasi case to case basis din po kasi

massage monpo tummy ni baby from left to right pag nakaharap ka sa kanya . normal namn yan pag ebf ka ganyan din lo ko .

if breastfeeding po, normal lng po hanggang 10 days di nadumi. Massage nyo po tummy nya ng aceite

Massage mo po.tummy nia and try to do cycling excercise kay baby

Ebf 2 mos old baby ko isang araw di siya nakapoop..

If ebf ka ni baby, thats normal. ☺