Mixed feed poop

Hi, ftm here ask ko lang po normal lang ba ang hindi pag dumi ni baby araw araw?? Mixed feed po kase sya. Ngayon po pangalawang araw na nyang hindi dumudumi. Medyo worry ako. Puro ihi lang sya. Tapos panay iri lang nya. Thankyou sa sasagot

2 Replies

Hindi po. Dapat po twice a day nagpopoop si baby. Baka po matigas na poop nya. Dpo ba umiiyak or uneasy? Baka sumakit tyan pag dpa ngpoop.

5y ago

Pag dumudumi naman sya malambot. Since pinanganak ko sya mixed feed po sya. Araw araw sya dumudumi nun. Mag 2 mos na sya. Tas nung dinalasan ko na saken na dumede eto dumalang pag dumi. Pero dumedede paren sya sa bote

Minsan sa formula po yan kaya matigas pupu ng baby