Anti tetanus vaccine

Hello po.. Ilang injection po ba ng anti tetanus ang klangan ng buntis?

7 Replies

Ilan Po ba mag pa injection antititanus pang second baby Kuna to kasi saakin dalawa ako na injection antititanus Hindi Po ba ma makakasama sa baby sabi nila dalawa Raw, Ang alam ko isa mag pa injection antititanus kapag second baby na ! Sana Po may naka pansin saakin Dito natatakot ako baka makakasama sa baby

2 shot after 6 months kung gusto nyu po mag pa injection pwede then one year then one year po ulit

2 shots po katatapos lng nung saken kahapon

2 shots

2 po