baby

Ilan weeks pwede maligo ang bago panganak? Naka1week nako. Super lagkit kuna.

31 Replies

Ako tlga sis. Pinaligo nako ng doctor ko nung kaya ko ng tumayo sa self ko. Kasi sabi niya for proper hygeine daw. Wla naman daw masama kung maliligo ka. :3 Pero yung gnawa ko tlga muna is punas2. Nung umuwi akong bukid yung pakigo ko may dahon ng pomelo. (beliefs ng mga magulang ko eh ) 🤣

Naku mamsh maligo kana, okay na po yan ako after 3 days naligo na ako, pero sabi ng ob ko pwede na kinabukasan after manganak kaso ayaw ko maligo sa ospital kaya pagka uwi ko tsaka ako naligo . Mag warm water ka nalang muna..

5y ago

Salamat mamsh nanlalagkit na kasi ako e hahaha

Ako po sis CS pag uwi sa bahay kinabukasan pinaliguan nako ni hubby hindi lang binasa ung tahi and mainit na tubig ung pinang ligo. Diko kaya hindi maligo sobrang lagkit ng buhok ko pawisin paman din ulo ko hehe

Ako sis 1week din bago ako naligo para iwas binat. Depende sis kung naniniwala ka sa binat or kung hindi naman pwede naman maligo kaagad after manganak kasi sa ospital pinapaligo agad bago ka idischarge

5y ago

Salamat sis. :) lagkit kuna e haha

probinsya kami kaya ang sistema 9days sa gamot 7days maligamgam 5days yung normal water na then salitan ligo labar hanggang 1month. Sinunod ko na lang mama ko kesa makipagtalo.😂

after 1 week din ako naligo nun mamshie pero di araw araw . siguro sa 1 week 3 beses lang ako na liligo baka daw kase mabinat ako tas may maiinit na tubig pinapaligo ko .

Halaaaa. Ako nga nanganak ng madaling araw tapos kinahapunan nagbuhos na ko ng katawan. Kinabukasan naligo nko kasama ulo hapon pa yun at fresh water walang banto 😅

dun sa ospital pde na agas kinabukasan..pero ako after 5 days pa..napagalitan pa nga ako ng mommy ko..baka mabinat daw

After 10 days pa po ako pinaligo mommy. Pero nagpupunas naman ako ng katawan habang di pa ko pinapaligo.

Ako 10 days . bago nalgo pero sa hosp pinapalgo agad . Pero hndi ako nalgo mahirap mabinat sis !!