pwede na Kaya maligo..?

Mga ilang weeks pwede na maligo Ang bagong panganak mga MOMSHIE..

27 Replies

Kung naniniwala po kayo mommy sa binat , it takes 10days po after giving birth. Unang pagligo po is yung may mga dahon pra iwas binat. Then after the 10days na ligo. Once in a week na po sunod make sure warm water po ang ipanligo. Then on your 1st month doon po everyday na kayo pwede maligo. Hope this will help you ☺️.

Sa 1st baby ko bale 10 days muna bago ako nakaligo grabe punas-punas Lang kasi maraming pamahiin ang matatanda sa amin pero Sa 2nd ko Paglabas ko kaagad sa Lying-in after 3 days naligo na agad ako. Advise din naman ng Ob dahil need natin maging malinis sa katawan.

Hehe ako mommy after one week kasi hinilot pa ako tska my mga dahon2 pa un kasi paniniwala ng mga.matatanda. wla nmng msama kung sundin dba. Pero kahit di ako naligo, wash up everyday tlga kasi need nmn natin na malinis ung ktawan and proper hygiene tlga.

Ako Mumsh after 1 week pa po. 😁 sinunod ko kasi ang sabi ng Tita ko, you know naman our old mothers, bawal ganito bawal ganyan. At may massage at suob pa po yung kasama. 😄

Pagkalabas mo ng hospital ligo na agad momsh, need natin maging malinis sa katawan dahil katabi at kasama natin si baby. Especially pag ebf mom ka..

Ako po kinabukasan pagkatapos manganak naligo na agad ako. Kailangan natin ng hygiene lalo na po pag ebf tayo

pwede na maligo agad mommy .. maligamgam paligo mo para mas nakaka relax. wag ka lng magbabad cguro.

Pagkalabas ko ng hospital naligo na ako. Lalo pag breastfeed po. Inaadvise naman po ng OB yun

ako 10 days after. with sangkatutak ng dahon pa!!😄 kasabihan kse ng mga lolo at lola.

Sabe ng OB kinabukasan pagkaanak pwede naman na. Mabilis nga lang. Wag ka magbababad.