Pwede naba maligo?

Hello po. Pwede na po ba maligo ang bagong panganak? 9 days na po kasi mula nung manganak ako. Init na init at lagkit na lagkit na po kasi ako sa katawan ko jusko. Kahit maligamgam po, pwede na po ba? Onti nalang po dugo ko at di pa po natatanggal tahi ko sa pwerta. Tysm ?

17 Replies

pwede na, minsan nga pag uwi mo galing hospital naliligo na. pinakamatagal na 1 week na di maligo.

Pagkadischarge from hospital (3 days) naligo na ko. Pwede naman sabi ng Ob ko

Ako mamsh, CS ako pero 3 days after ko nanganak naligo na àgad ako..

5y ago

Di naman mamsh, after 1 month na ako bumalik ng work like mga gawaing bahay.. so far 6months na after ako manganak, wala naman akong nararamdaman na kahit ano..

mgpunas punas na lang po muna para sigurado baka kasi mabinat.

Pwedi nmn po basta maligamgam lng po..

Ako after 2 days discharge naligo na.

10 days po... Isang araw na lang po...

5y ago

Kaya mo po yan... Natiis mo nga po yung 9 days na walang ligo eh... Yung isang araw pa kaya hehehe...

Ako kinabukasan pinaligo na ng ob ko.

5y ago

Maligamgam na tubig iligo. Kasi para din mabilis gumaling tahi.

Yes po pwde na, basta warm water po

5y ago

Hndi. Na po

yes pwede napo