baby

Ilan weeks pwede maligo ang bago panganak? Naka1week nako. Super lagkit kuna.

31 Replies

Aq din after 1 week bgo aq naligo.. d q kya ang lagkit po kc.. ndi nmn aq 24 hrs nsa aircon..

After discharge sa hospital pwede na mligo ng warm water tapos mabilisang ligo lang po.

3 weeks and 4 days ako e huhuhu. lagkit ko that time. matatanda kase kasama ko sa bahay

5y ago

Hala 3weeks? Hahaha ako palang na1week amoy panis na gatas na tas sobra lagkit hahah

Pwede ba kahit punas punas lang muna ng basang towel? Sabi kasi nila bawal daw?

5y ago

pwede sis yan ginawa q dati super lagkit kc hahah😉

ako 3 days after discharged sa hospital sb ob ko mligo nko.cs me...

4 days pagkapanganak.. basta wag mag electric fan pagkaligo..

10 days at maligamgam muna gang mag 1 month para iwas binat

Kinabukasan po naligo na ako pati si baby bago kami umuwi.

Normal delivery ka po ba? Nung ako, mag 1 buwan wahhhh

5y ago

Opo normal delivery po ako

1week pwede na basta maligamgam..