mittens and booties

Ilan months po pwede tanggalan c baby nun? Saka gupitan ng Kuko .

7 Replies

After a month po pwede na gupitan ng kuko, mittens lang kami pag mahaba. So I try always na ma cut yung nails nya para hindi sya laging naka mittens, need nila yun for sensory :)

Pwede ng tanggalin mommy once nagupitan mo na ng nails si baby para iwas scratch din sa face nya. 1 month ko ginupitan si LO before. :)

1 month mommy pwede na. Pero pag pansin nyo na kahit nagupitan nyo na madalas nyang tnutusok mata nya pwede po kahit lagpas 1 month

One po. Pero make sure na nagupitan na ung kuko niya. Para maaga siya matuto na pagalawin daliri niya.

After 1 month mommy

Thanks momshy

1 month po..