Mittens and nails

Hi mga mommy ilang weeks ba dapat pwedeng gupitan ng kuko ang baby?

4 Replies

1month ginupitan ko na. 2nd month ko tinanggal mittens. pede naman taggalin sa first month kaso nawoworried ako masyado pa sya baby for me parang tanggalin sa first month.

its up to you po. pero mostly ginagawa 1month. kasi by 2nd month nagsstart na silang magsubo subo ng kamay

i cut my son's nails 3 days agad. I had no problem and in fact he's all okay. 😇

ako po 1 month ko na po ginupitan ng nails baby ko.