Anti tetanus

Mga momsh na naturukan na ng anti tetanus, normal lang po ba na masakit ang braso na tinurukan? Mejo tumigas po ung paligid nya. 2 days na makalipas ng naturukan ako pero masakit pa rin 😔

20 Replies

Normal lang po 'yan. Masakit po talaga siya. Nung unang turok po sakin saglit ko lang po naramdaman yung sakit at bigat pero nung pangalawa after a month tumagal po siya ng ilang days sakin.

ayy haha bakit naturukan namn din ako pero Hindi namn poh masakit Ang turok wag nyo poh kc pansinin at hawakan ng hawakan braso nyo kc ako kinabukasan Wala na sakit na turok saken

mga 4 days din po bago mawala pero igalaw galaw nyo po braso nyo..if next sched nyo pede sa may pwet po para di po masakit which is tama po yung ob di nga sya masakit hehe

Ako mommy sa pwet ininjectionan nyan kaya hindi masyadong indahin ang sakit.. Masakit lang kapag nasasagi.. DTAP na yung ininject po sa akin.. Good for 5 years..

ako din po kahapon lang. sobrang sakit. ngayon po masakit na kilikili ko at para na akong lalagnatin.. hindi ako nakatulog ng maayos kagabi. 🥺😟😫

Yung akin po pag tapos ng 3days na wala na, super bigat ng 2days parang naninigas tas parang ang bigat dn ng braso ko 😆

Oo momsh Yan Yung masakit sa lahat Ng tinurok sakin 😅 Jan ako na truma pero Yung iba di Naman ganun ka sakit 😊

yes po masakit xa at makirot,2days and 2 nights ko naramdaman ang sakit...hot compress mo para matanggal ung sakit

yes normal lng po yun,umabot saakin 1week yung prng binugbog ung braso feeling,pero tolerable nmn saakin..

Yes normal lng po ,inadvice nmn ng Midwife o OB na dampian po ng yelo para hnd ma-lessen ang sakit