trying to concieve

Ilan buwan po ba pwede mag take ng folic acid n 5mg? Niresetahan n po kasi ako 30 tablets nagpplano n po kasi kami mag baby

6 Replies

Kung trying to conceive po kayo take lang po kayo ng take hanggang sa mabuntis kayo, good for the baby po kasi yon pinaka need nilang vitamins yan, so pag nabuntis na po kayo sapat na po folic acid nyo para kay Baby para maging healthy sa pagbubuntis nyo, at tuloy tuloy lang po na itake nyo hanggang manganak kayo 😊

5y ago

Ung tinatake ko sis fola ung kulay green wala nmn ako nararmdaman pag umiinom ako ng folic acid.

Ung tinatke ko ng folic acid is fola ok po ba un? Nagpplano n kasi kami magbaby

Take lang po ng folic acid hanggang makabuom kami 1 year before biniyayaan.

Nagtake ako ng folic acid, yung 5mg, then after a month nabuntis ako.

5y ago

Anong brand po ng folic acid gamit nyo?

Depende po yan momsh sa advise ng OB mu

Asap po. Kung nireseta naman na.