trying to concieve

Mga momsh, trying to concieve po kme ulit ni hubby, 7yrs old na ung panganay namin, 3yrs aq nag pills then 2yrs nag ofw ung hubby ko. Mag 3months n sya nakauwi. Hindi pa nakakabuo, pero one month n po ako nag fofolic. Should i try consult to my ob? Feeling ko kase may problem.

3 Replies

Yes po! If feeling nio wala pdn alam ko may pnpatake dn sa lalake para maboost ung sperm nya. Then bbgyan kau ng proper instruction n ob kelan ang fertile days mo para mtry at mkabuo. Minsan kc timing lang dn po yan..

Wala naman pong mawawala mamsh kung magtry po kayo ng FERN D at FERN ACTIV safe and proven effective po siya sa mga gustong magkababy po agad.

ilang taon kanaba sis? baka kasi masyado na agwat ng pag buntis mo naman..anyway ibibigay yan ni Lord kung tlgang para sayo.pray lang

5y ago

27 palang po ako. Oo nga pray lang tlga. Thankyou!