folart

hi po mga mamsh ask ko lang po..is it ok to take folic acid more than 30 tablets? thanks po?

16 Replies

ako mababa dugo ko. since nung pacheck up ako nung buntis ako gang sa malapit na manganak umiinom pa din ako.

gang 3months po ang folic skn umabot pa ng 4month's kasi ngsusuka pdn aq d mapalitan hehehe

mostly momshi 180tablets Ang need ng mga buntis , kase DIto samin 180 tablets Ang recommended ng midwife

5y ago

same ng sakin 180 tablets ang binigay

wala problema yan moms, kasi ako 17 weeks preggy yan pa rin resita ng OB sa akin.

yes po sis,sakin recommend ng ob ko gang makapanganak na daw ako. 😊

Yes mommy. Ako nireseta sakin and folart for my whole pregnancy 😊

Pwede nmn ata sis..kc aq 2x aq neresitahan dhil nga mababa dugo ko.

yes need po ng baby ang folic acid pero check and inform mo pa din si OB.

5y ago

yes po kz yun parin kz ang nireseta sakin 2nd Time appointment ko sa ob eh. i tot kz vitamins na ang irereseta nya. pero its good naman pala for baby kahit ilang intake. hehe thank you😚

Depende po sa ob nyo. Ako kasi hanggang 3 mons lang nag take,

opo okay lang hanggang sa manganak po yon pwedeng itake