Helpppp

Ilan buwan po ba bago mag pa check up?

27 Replies

After two positive Pt results nagpa checkup na agad ako. In my case kasi may edad na ako and ftm. Mas maaga mas maganda para mabigyan ka na ni Ob ng mga vitamins at mapa Lab test ka na din para maalagaan mo si Baby kahit nsa loob pa lang ng tummy.

As soon as nalaman mo pong preggy ka pacheck up kana. Every month na din po ang check up mo nun hanggang 7 months tummy mo. Tapos every 2 weeks na pag 8 months. Once a week na pag kabuwanan mo na 😊

Kasi nag pt na po ako last period ko is sep 06 tapos lumabas naman sa pt ko positive kaso hindi ko alam if ilang buwan bago ako mag pacheckup

Check up for what po? Kasi kung about pregnancy.. the moment na malaman mong buntis ka, schedule ka na agad check up with an OB-GYN. ASAP.

As soon as malaman mong preggy ka momsh para mabigyan ka ng prenatal vitamins and macheck if may kailangan kang iwasan na activities.

Sakin po nong nalaman kong buntis ako kaagad ako nagpacheck up para mabigyan ako kaagad ng vitamins

as soon as magpositive pt. go to your ob pra mcheck si baby at maresetahan k ng prenatal vitamins

Once nadelay na ko at naconfirm sa PT na positive nagconsult na ko sa OB agad.

Ako 8-9weeks na kase yan lng dn ung time nalaman q preggy ako.

pacheck up kna the moment na nalaman mong positive pt mo😊