Ultrasound

Required po ba mag pa ultrasound buwan buwan tuwing check up?

7 Replies

hindi naman mamshie pero yung OB ko kc ay part na ng checkup nya yung iuultrasound ako monthly at chinecheck din nya mga measurements ni baby which is ang singil lang nya ay 500.

hindi po. pero depende din sa ob. Like yung sa kin kasi breech position pa si baby kaya next appointment mag Ultrasound ulit para macheck kung umikot na sya. ☺️

akala ko din mi noon required hahaha di pala excited pa naman ako lage hahahahahahhhha di pala sya required..doppler lang tlga

Depends sayo. Di naman required pero ako kasi kahit di sinabi ni ob nagpapa utz pa din ako. Para lang sure.

si ob ko every month masipag magpa ultrasound para ma check na din si baby🥰

depende po sa medical history and condition.

Nope.