Anti Tetanus

Ilan beses po dapat magpaturok?

25 Replies

Sakin once lang kasi 3 in 1 yung anti tetano ko pero maliban sa anti tetano i have 3 shots of hepa yung last shot after manganak 😊

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

pg s unang pagbubuntis e 2 beses.. starting 5mos..then s 2nd n pagbubuntis once n lng xa turukan.. doh nurse here 😉

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

2x po ung 1st doze is 7 months na ung tyan mo ang 2nd doze pagdating ng 8 months.. Yan ang ginawa ng ob ko..

Sakin thrice, Ung last shot is 6 months after manganak.

3 doses. Ung dalawa habang buntis , ung last after Manganak.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Dalawa po momsh. Yung isa after manganak na.

Twice habang buntis ka then after manganak.

5 lht yn pero first pregnancy tt1 and tt2

Ang alam ko 2x. May 1st and 2nd dose yan

Ung katrabaho ko 3 beses t1 t2 t3 daw