anti tetanus

Kelangan Po ba talaga magpaturok neto??

56 Replies

Hindi naman po. Nanganak po ako na walang turok ng anti tetanus. Sabi sa public hospitals lang xa required, kung sa private hindi naman. Ung OB ko sabi nya sterile naman ang delivery room at ung mga gamit kaya hindi naman xa mandatory

Ako tinanong ako ng OB ko if naturukan ako sa brgy. Eh sabi ko hindi, so tinurukan ako. Meron pa kong 2nd shot the next visit. P250 lang naman siningil sakin. 😊

Yes po mommy. To prevent you and the baby from tetanus pag nanganak kana. Though sterilized yung mga gagamitin sayong apparatus. Precautions lang po.

Until now di pa sinasabi ng OB ko na magpaturok kaya ni isang turok saken wala pa, 35weeks pregnant narin ako and malapit lapit na lumabas baby ko

5y ago

Pwede pa siguri hanggat hindi ka pa nanganganak.

Yes po. Prep before k manganak at after. Mga 7mos preggy ung una turok, tas after 6mos n ulit.

sabi saken ng oby importante ren magpaturok nyan for mommy and kay baby ren kase un.

Same po. 6 months pregnant pero hanggang ngayon wala ring sinasabi ang doctor.

Kailangan talaga yan mamsh lalo at 1st time preggy ka 2 yan iinject sayo

Ktrabaho ko never ininectkan, manganganak na yun within next week.

sabi sakin di naman required pero mas magandang magpaturok