injection

pwede po bang ndi magpaturok ng anti-tetanus?

10 Replies

tinanong ko po sa OB ko eh sabi nya 1 dose lng dw po..naturukan nman dw po ako nung sa panganay ko..kaso 10yrs po gap nila kaya yun cnbi skn ng OB ko..salamat po sa pagtugon nyo.. God bless po mga mamsh

hindi na po ako pinainjectionan ng ob ko kasi sabi nya sa ospital naman ako manganganak at sterilized naman daw lahat ng gamit dun

Sbe nga nla prevention is better than cure.. d ntn massabe... mas ok na kng may injection ka. Ung ob ko required nya TDap pa nga

nako sis kylangan un lalo na kapag sa hospital ka manganganak hinahanap nila rec. mo, pagagalitan kalang nyan.

Depende po sa inyo alam ko sa center required po sa buntis ang anti tetanus, sa mga ob hndi man po

Ako walang turok kahit isa... Pero sa private hospital naman kasi ako nanganak...

5y ago

Walang anuman po...

Mas maganda po magpaturok na lang po kayo para walang problema po.

Para kaylangan po talaga lalo na pag 1st baby

Pwede po. Ako po hindi na tinurukan ng ob ko

5y ago

Ako 2nd baby ko di ako tinurukan.

Need po yun momsh