Nagtatae

Yung baby ko, nakaka limang beses tumae sa isang araw. Nagtatae sya wala naman akong ibang pinapakain sa kanya, Dumedede lang sakin. Tapos yung tae nya pakonti konti na basa. Anong magandang gawin para mawala na yung pagtatae nya. Kasi diba kapag breastfeed normal na yung palaktaw laktaw yung tae, Pero sya kada isang araw lima.

3 Replies

Ganyan din sakin, baka depende sa kinakain natin, kain ka din saging ska lagi mo padedehin para di madehydrate si baby

5y ago

Hindi naman siya nagdiarrhea pero nabawasan poop niya sa isang araw, kung nagtatae baby mo need mo yun ska water therapy, lagi mo siya latch para hindi madehydrate

Sino po dito ang may same sakin may ovarian cyst pero nag normal delivery

Pacheck up mo mommy sa Pedia nya para mabigyan ng gamot kung sakali