anti-tetanus

ilan ba dapat ang turok sa buntis ng anti-tetano? ftm 6mons preggy pasagot pls. thanks in advance ?

63 Replies

If ftm ka, more likely sa hospital ka papaanakin and they don't usually make it mandatory po since sterile naman ang mga gamit sa hospital :)) Di naman nirequire ng OB ko mag pa anti tetanus hehe

sabi ng ob ko 2. tapos pag nagkababy ka ulit pwede kahit isa. pero dapat tandaan mo lagi kung naka ilang anti-tetanus ka na. kasi hanggang 5 lang yan. lifetime na ung effect pag naturukan ka ng 5.

Once plng po ako naturukan... Since nkiusap po ako sa mga midwife na d ako nkahinga nung tinurukan ako ng anti tetano..Ok lng namn dw po isa lng..bsta next manganak ulit ako matuturukan uli ako..

Wala akng anti tetanus na turok nung pregnant ako, sa hosputal na private ako nanganak. Okay naman ako now😊 asling as sure lng na sterile ang gamit nila sayo nothing to worry.

4 times after ng firts mong injection one depende kelan ka i sched para sa second shots then after 6 months depende kung gusto mo then after one year then after one year ulet

Twice po. Sa first baby ko twice din. Ngayon sa 2nd baby ko first dose ko is nung ngpa prenatal ako sa center 5weeks plg akong buntis nun. 2nd dose is to follow pa po.😊

Sakin po kasi isa nalang dw po sa 6mnths ko nadaw..ksi sa panganay ko my 2 tusok napo ako tpos sa pangalawa 2 tusok din..kaya sa pangatlo 1 nalang dw po

2 beses ako tinurukan ng anti-tetanus. 1st nung 5months preggy ako tas 2nd yung pang 6months na tummy ko. sabe kase ng OB ko need 2x.

Pag Panganay Yan..sayo 2 beses ka turokan nang anti tetano pero pag pangalawa na Yan..Isa Lang Ang inject sayo..

Ang alam ko lima yun, halimbawa 1st baby mo twice ka naturukan. then sa next baby turok ulet ng pangatlo. continues lang