anti-tetanus

ilan ba dapat ang turok sa buntis ng anti-tetano? ftm 6mons preggy pasagot pls. thanks in advance ?

63 Replies

sken naka 5shots na ko, sabi ng midwife ko complete na daw ako, pang apat na pagbubuntis ko na ngayon, 20weeks6days

bakit sken 1 nalang daw kasi naturukan nako ng 2 sa First baby ko. pang second baby kona ito 2month&3days

3 po, dawala habang nagbubuntis, magkasunod na buwan yun. Then yung last shot after giving birth po.

Tomorrow tuturukan ako ng OB ko for Antitetanus, and that will be the first time.

..pag panganay or mlayo Yung gap nung kasunod ..twice PO ..Peru pag magkasunod ..1lng po

Twice po.. Pero may bilang daw ng weeks eh..lumagoas ako ng weeks kaya isa lang sakin.

Alam ko twice pero kac ako 1time lang naturukan ewan ko lang kong turukan pa ako uli.

Bakit sa doctor ko. Wala naman po tinurok sakin. 7 months preggy na ako.

Twice po during pregnancy then 6mos after manganak yata pang forever na yon

twice po..isa para sa mommy then isa for baby.. month po ang pagitan.