#AskDok

Ilagay sa comments section ang tanong tungkol sa pagbubuntis.

#AskDok
17 Replies

#AskDok Ask lang po ako about sa bakuna for pregnant. Sa mga public health center kasi binabakunahan ang mga buntis sa akin naman sabi ng ob ko hindi naman kailangan kung kumpleto naman ako sa bakuna nung baby pa ako pero pwede po ako magpabakuna kung gusto ko may bayad nga lang unlike sa public na libre. Nag alala mga magulang ko gusto tlga nila magpabakuna ako for tetanu. Question: importante ba talaga yun? May risk po ba pag hindi ako nagpabakuna? Gusto ko din masure for our safety ni baby. Thank you.

#AskDok we're planning to have our 3rd child, 1st and 2nd ko parehong CS due to maliit na sipitsipitan, 8 yrs age gap. As of today, my youngest is 2 months and 25 days old. I'am already 30yo paniniwala kasi namen at risk na ang pregnancy pag after 30yo. After how many years yung pinakashortest na possible sundan ang anak namen? Ty

#askdok ask ko lng po nagaalala na kasi ako 40weeks and 1 day na ko pero wala parin 😔 ano po ba pwede kung gawin , kapag gabi ko lng nararamdamn ung constraction , pero pagdating nung umaga wala na pananakit kundi ung pempem at dalawang binti ko . Gusto ko na po ilabas si baby , ayoko po ma cs . Pasagot namn po please salamat po

5y ago

Hanggang 42 weeks naman na ngayon ang bilang mommy, as long na hindi ka high risk, lakad and squat 😊

Tanong ko lang advisable ba mag pahilot kapag buntis sa kahit nasa 3rd trimester ka na?. Pag breech si baby at 8mons ka na at hinilot may chance pa ba iikot ulit sya? Kung magpapahilot at may nangyare sa bata masama pwede ba habulin yung manghihilot

5y ago

Sis, yung sa panganay ko OB ko nagpaikot sa baby ko hanggang nakapusisyon na sya.

Im 37weeks pregnant po. Lagi po sumasakit yung sa may puson ko po minsan po pag masakit di agad ako makatayo.minsan po right minsan sa left tumatagal sya ng mga 1min. #AskDok thank you po

ask kulang po bakit pag gising ko sa umaga oh sa tang hali sobrang sakit nang ulo ko ska konting gawain kulang po sa bahay agad suma sakit likod ko ano puba manga ito thanks po

Dok ask ko lng ano po ba gagawin ko para lumabas kaagad ung baby ko 40 weeks and 2 days pregnant na po kc Ako.hnd parin aq naglalabor

#AskDok 36weeks na po ako and gusto ko sana manganak next week, pwede po ba 'yun or really need to wait for labor and such?

5y ago

Pwede pero via CS

#AskDok normal lg po na medyo na mamanhid ang mga daliri? 27weeks preggy po. Thank youu ❤️

Normal lang poba yung parang naaabot nanu baby yung puwerta kapag nag kicks siya? As in yumuyugyog.

5y ago

Na try ko yan sis and normal lang naman sya