#AskDok

Ilagay sa comments section ang tanong tungkol sa pagbubuntis.

#AskDok
17 Replies

Minsan po parang may nahiwa sa pinaka loob ng pwerta na masakit. Ano.po kaya yun? #AskDok

Normal lang po ba sa buntis ang parating naninigas ang tiyan. Thank you po..

Any recommendation po for pregnancy rashes? Im 29 weeks pregnant po

Okay lang po ba if 1 shot lang po yung anti-tetanus vaccine ko?

Safe ba mag pa hilot sa 2nd trimester. Low lying placenta kasi

Pwede na po bang painumin ng vitamin ang 1 week old na baby?

di naman masama sundin.