Kanino bako dapat mainis sa sarili ko o sa asawa ko.

Iiyak ka nalang talaga e. Napaka Considerate kong asawa kase kahit magkagalit kami mas pinili kong makatulog siya ng mahimbing di ako tulad ng ibang asawa na kapag magkagalit o magkaaway kayo di ka makakatulog kase dabog dito dabog doon. Wala di ko alam bakut ako ganito. Gusto ko siyang sigawan sa sobrang badtrip ko sa inuugali niya kaso kase wala naman ako silbe sa bahay nato nag aalaga lang ako ng anak namin at nag aasikaso dito sa bahay 😊 sino ba naman ako para maging inconsiderate na asawa diba. 😘 di naman ako ung nagtatrabaho para sa lahat ng gastusin 😇 Hanggang kelan ka kaya ganyan. Kapag sumasabog ako wala sabihin mo nakikita ko mali mo. Edi mas magandang akin nalang yung problema di na kita sasabihan iiyak nalang ako diba 😭

14 Replies

ung pag-aalaga mo palang sa anak nyo, napakalaking bagay na mii☺️ heart to heart talk pag pareho na kau kalmado, at kung sakali hndi nya pa to nagagawa to pwde mo din try: magthank you sa mga efforts nya, at kmustahin sya☺️as much as u need, pwdeng need din nya ung ganun❤️ virtual hugs sau mii🤗🤗🤗

gnyan din ako. pag galit ako sa aswa ko nananahimik lng ako. di ako mabunganga.. good thing is alam nya ung mali nya kya ko tahimik kaya nagsosorry sya.. may diskusyon man, saglit lang. atleast nlaman nya side ko. pra nxtym, alam nya na ung bagay na iiwasan nya para di kmi mag away..

kumapit kayo kay LORD,at ipag pray nyo rin asawa nyo po..He will comfort you at magtiwala ka sa kanya ma overvome mo rin yun,all things are possible with Him❤️

i appreciate all your comments mga sis. salamat !!