Hello mga mommies! Anong advices ng pedia nyo re: scheduled vaccines ngayon? nagoonline consultation din ba sila?

If yes, do they charge you?

7 Replies

Yung regarding sa vaccine ni LO Nag advise na yung secretary ng pedia ni LO na magopen sila ng clinic sa may 5.

Ok lang daw na delay...nagcoconsult ako sa kanya, sinasagot nya naman thru text/viber free of charge.

Hi mommy nagschedule kami for visit tulad nyan measles need ng 👶 baby ko may online naman cla

I think if it is just online consultation free naman siguro yan. But not sure with this.

Sbi ng pedia ng baby ko pwede naman daw habulin ung vaccines after ng ecq

We decided na after nlng ng ECQ mag-visit sa pedia

So far wla pang charge haha