Vaccines during COVID19

Mommies, when was the last time you had your child vaccinated? Did you still follow their scheduled vaccines even if there's a scare of COVID19?

1 Reply

sa ngayon mommy updated na po ang vaccines ni baby ko. pero nung simula ngka covid inabot ako ng 5months bago ko napabakunahan c baby. sobrang takot ko lumabas. pero parang mas ntakot ako kung sa panahon ngayon makukulangan pa ng bakuna c baby. kaya isang araw nglakas loob akong lumabas kami. tatlong bakuna ang bnigay sa knya sinabay ko pa ang ear piercing. so far naging ok nman c baby and waiting nlng kami para sa next vaccine nya after nya mag 1yo.