SOLIDS

Mommies nung magstart na magsolid si lo nyo are you using food processor for the food? If yes, anong brand gamit nyo? And when they say steamed lang dapat yung mga food nya, paano yung ginagawa nyong pang steam? Thank you!

4 Replies

i used a regular steamer na electric. yung lalagyan ng tubig sa ilalim tapos lalagay yung food sa lalagyan. you can also try boiling but sabi nila nawawala daw nutrients. for blending, i use our regular blender lang din. i just make sure na malinis siya. no need to buy expensive baby food makers kasi your existing appliances will do just well. also kung magaling ngumuya si baby, you can simply use fork to mash.

magmash ka nalang using fork. mas maganda na may konting buo buo atleast nasstimulate at nappractice ngumuya si baby. steam lang po , tubig sa ilalim tapos food sa steamer or mangkok . mas mainam kasi di nawawala nutrients

yung sakin po minamash ko lang ng fork tsaka nilalaga ko yung veggies (with seasoning). sabi kasi ng pedia wag daw pureé or ijuice para kahit pano meron nababite si baby para mapaaga din ang teething nya.

5y ago

advise po ng pedia, sobrang konti lang para daw may lasa. kasi kung tayo nga daw na adults ayaw naten walang lasa food naten ganun din daw mga baby.

blender lng gamit ko....