Newborn clothes

📍Update lang po. May mga napili na po ako. Ipapaship ko today. Mag popost po ulit ako sa mga ipapamigay ko ulit na gamit ni baby.😊

Newborn clothes
462 Replies

Sana. mapili PO ako wala pa po Kasi gamit SI baby nahinto PO asawa ko sa trabaho 3rdbaby Kuna po to walang Wala pa PO kami ngaun ma'am Sana ako mapili mo po 3months palng po ako Salamat po

sana po ako na lang.. lapit na po akong manganak. wala po akong pambili nyan. nawalan kasi ng trabaho mister kong Construction worker ng dahil sa pandemic. kaya lang taga Pampanga naman ako eh 😢

09474367456 ako sana sis... Kakapanganak kulang last September 😊 wala kming masyadong gamit ni baby dahil sa pandemic 😥 wala akong trabaho. Fb account- Zaire Manalo Saez

Maam sanapo mapili niyopo ako wala pang gamit baby ko 7 monthsigay kona kc gamit ni baby diko akalain masusundan agad.😇😇 09500403570 my number Jo ainah Fb acount Thank you po.

ang bait nio naman po..malaking tulong ang ginagawa niyo momsh kesa itambak jan sa sulok bigay nio na lang sa mga nangangailangan na tulad po nmin..pag palain po kau ng panginoon dios.. 🙂

hope mapili ko ako🥺🥺 wala po tlaga akong para sa magiging baby ko..ngaun plang nag ka work s partner 6months na tiyan ko an ge line fb account ko from bulacan😇😇🙏🙏🙏🙏

hoping po 3rd baby ko na po kaya lang wala ntira sa mga pinagliitan ng anak ko naipamigay ko na din po kasi ... mahirap bumili ngyon kasi pandemic ang hirap ng walang pera thank u in advance!

wow congrats po sana ako din hehe hirap manghingi sa kapitbahay wala na daw sila 35weeks pa naman ako ngayon😅priority muna vitamins ko and meds ni hubby hanggang sa ma fit to work na sya

Sana po mapili ako hehe. 16 y.o po ako kapapanganak kolang po cs naubos po pera pambayad sa hospital, preterm din po bb ko kaya kunti lang damit nabili namin, sana pp palarin, godbless po.

hello po bago palang po ako dito im 20 yrs old hoping na sana mabigyan din ako ng gamit pangbata. nasa 2nd trimester po palang ako salamat po l. May God Bless You.