Vitamins pwede isabay

If i have appebon syrup, uhp supergrow, ceelin chewable and enervon syrup for 8 years what should be taken together

1 Reply

tignan mo yung mga laman ng kada vitamins. kung magkakapareho lang, wag mo ipsinom lahal. enervon is pampagana + vit c yun alam ko, supergrow pampalakas kumain at pampatangkad. m. ceelin is vit c din. appebon is pampagana. wag nyo po ipowerboist ng vitamins. better pa tmrin na healthy foods ang pinakamaraming intake

1y ago

Ano pwede isabay sa supergrow? Ang need ko kasi pampatangkad, pampagana at iwas sakit narin meron b isa vitamins b para sa lahat na un binanggit ko