vitamins for 8 years old

Hi mommies . ask ko po. 8 years na ang anak ko... going 9. ceelin plus zinc syrup ang vitamins ng anak ko hanggang ngayon. ang tanong ko same lang ba ang ceelin chewable sa syrup?? may plano kasi ako na i.shift na thru ceelin chewable. pero ano mas advisable?? syrup?? chewable?? or tablet?? salamat.

1 Reply

pwede na yan momsh. my kids ganyang age din nagchewable. bunso ko nga now 6 years old, ceelin chewable na siya once daily.