Chewable or Tablet Vitamins for Toddler

Hi po ask ko lang po ano pong best and effective vitamins po for toddler na laging walang gana kumain? Or pampataba po? We tried Ceelin chewable, Scott’s gummies pero parang di na po ganun ka effective sa kanya, kapag syrup naman po sobrang hirap painumin akala nya ata mapakla yung lasa, kaya di na po kami sumubok ng mga syrup vitamins, pa share naman po ng mga chewable vitamins ng kids nyo po. thank you mga momsh ❤️❤️❤️

2 Replies

yung lysine daw ang nakaka boost ng kain e so ang ceelin at scotts vitamin C lang, try nyo yung bio-fit syrup mataas yon sa lysine pati na yung nutri10 syrup po check nyo na din yung Usanimals kung may lysine kasi chewable yon.

Dayzinc chewable pinapainom ko sa anak ko simula 3years old siya and he is now 5, so far okay naman sa kanya.