Ask lng po about sa mnga vitamins na available for babies

Hello po I just wanna ask if yung vitamins like cherifer syrup with taurine& CGF tapos yung propan syrup pwdeng i take ng mnga babies na 8 months onwards?? Baby ko po 8 months po. Thankyou

Ask lng po about sa mnga vitamins na available for babies
14 Replies

Spain po kse kami ni baby.. May vitamins siya tinatake from her pedia. Vitamin D lng po siya. Pero mahina po kse siya kumain at payatot kaya napagisipan ko po itry tong mnga pinoy vitamins.. Thankyou.. May mnga nagbebenta na po kase dito sa Spain ng ganyan na vitamins

sa akin po kc tikitiki at ceiline po tpos gatas ko,pero tumaba subra hanggang sinbi ng doktor ihinto dw muna vitamins kc laki ng timbang kaso bumibgat lalo khit huminto siya sa vitamins

Nakuha ko lng tong pic sa facebook, may nagbebenta kse. Tinanong ko skanila if pwd po ba for 8months pataas oo naman sila ng oo 😅😅 kaya ask ako dito just to make sure..

Momsh before po kayo mag bigay ng Vitamins kay baby ask nyo po muna sa Expert. kahit sa center nyo lang kung walang pang private. sinabe sakin yan ng pedia ni baby.

cherifer drops po ang pwedi sa 8months old niyo po. taz isang multivitamins lang po wag po dalawa kung ayaw niyo masira ang atay ni baby at pwedi pong ikamatay yun

no po ..pareho na po yan multi vitamins..pili lng po kau ng isa po diyan n hiyang kay baby add nyo na lng po ng ceelin plus

Pls consult your pedia po to be safe... Kasi baka di naman talaga need ni baby ng multi vitamins. 🥰

2 y/o up pwde ang ganyan vitamins. nasa description box naman po yan. basahin nyo nalang.

ask niyo po pedia ni baby bago po niyo po ipatake kay baby

As per my baby's pedia, cherifer and ceelin ang vits. ni baby ko

3y ago

cherifer siya since 5 months