Registered Dietitian here!

if you have any questions regarding the food you should eat or not to eat during pregnancy, you can ask on this thread ?

44 Replies

good day po, ask ko lang kasi mula ng magbuntis ako saka ko naging high blood.. pinapamonitor sakin ng o.b ko araw2 un, may binigay na gamot which is amlodipine, safe po ba un? mula kasi ng nireseta sakin un, di talaga ko nainom, baka may ibang pedeng ipalit na pagkain para bumaba b.p ko, as of now mas mataas ang over ko.. ayaw ko namang ma CS incase, 24weeks here .. TIA😊

4y ago

Before po ako mag buntis nag mmaintenance na talaga ako for hb. Pinalitan ni OB yung lozartan ko ng ibang gamot. Bad daw po yun kay baby.. not sure abt amlodipine.