Registered Dietitian here!

if you have any questions regarding the food you should eat or not to eat during pregnancy, you can ask on this thread ?

44 Replies

Nag pa lab test po okay man po na ako sa uti. Pero every morning po when I wake up super color ng ihi ko. Yung buko juice po ba makakawala ng ganun? Or yung cranberry juice? Thank you po

5y ago

Kasi momsh kung ok ka sa uti and na clear ka dun then sa vitamins na yan. meron ngang vitamins na nakakaitim ng poop 😂 kaya ok lang yan momsh :)

hello po ask ko lang po king ilang beses po ba ako dapat kumain ng oatmeal sa isang araw? im 36 weeks pregnant po. pinag bawas po kasi ako ng kanin ng ob ko. tia po

5y ago

ganun po ba. kasi nung nag start ako mag oatmeal hndi na ako constipated

Hello, okay lang po ba na umiinom ng 3in1 na coffee? Not everyday naman po like every other day lang. 22 weeks preggy. Hehe

Hi po. Ask ko lang ano pong pwedeng pang alternate sa tubig ? Or pwedeng ihalo para di ako madehydrate ? Sinusuka ko po kase ang tubig palagi 😢

5y ago

Sa totoo lang po, universal solvent po ang ating tubig meaning to say, wala pong magandang kapalit o alternatibo ng tubig. ang gatorade, pocari sweat o ang mga flavored water po kasi ay may karagdagang sugar na maaaring makaapekto po sa blood sugar ng mga buntis.

Ano pong advisable kainin? I'm 13 weeks pregnant, anemic ako, nag drop from 43kg to 41kg weight ko, then 76/59 lang blood pressure ko.

anong magandang diet plan to lessen the symptoms of pcos 3 years na ko nag su suffer dito minsn yung cravings ko di ko talaga mapigil

Wow salamat po sa mga tulad nyo na nagvovoluntary.. at willing makatulong sa pamamagitan ng karagdagang kaalaman at pagsagot sa tanong

How many kilos should a pregnant woman gain to ensure healthy pregnancy?? Ps. Mejo overweight na bago mabuntis. Hehehe. Thanks!

LumaLaki prin po ba ang baby kahit 9months na ?? mas naging gutumin kz ako nOw , to d pOint n ndi ko kaya ndi mkakain ng rice 😩 Tia

5y ago

awtsuu 😩 Tiis nLng ako , biscuits nLng muna . SaLamat Sis

Hi po im 2 months pregnant..ano po ba magandang kainin? Kasi po sobrang mapili ang sikmura ko . Yung masustansya para sa baby?