Registered Dietitian here!

if you have any questions regarding the food you should eat or not to eat during pregnancy, you can ask on this thread ?

44 Replies

Hi po, ask ko lang if ano nalang yung mga food na pwede e take kapag may GD? Yung okra po ba pwede po yun?

Is it ok not do follow the diet plan if i have gdm.. 30 weeks na po. One day lang ako nag diet and nag monitor

5y ago

Ubos din pera ko para magmonitor ng blood sugar 7x a day.

Is it okay to drink Great Taste Choco 1 cup a day? Or eat pancit Canton then drink a lot of water after?

anung food po b dapat ko eat kasi 14weeks po pero lastcheck up sabi oligo si baby ko....pls help me thanks

5y ago

Ff

Okay po ba ang kimchi sa pregnant? Mas ginagahan kasi talaga ko kumain pag may kimchi. Thanks :)

Hi. Parang better na hindi ka naka anonymous para ma verify ng mga nagtatanong identity mo 🙂

16weeks pregnant po, ano po ang mas kailangan ni baby na kainin ko ngayong 16weeks na sya sa tyan ko?

5y ago

For the whole span of pregnancy, ang kailangan talaga kainin ng nanay ay more on fruits and vegetables dahil sa mga nutrients na meron ito para makatulong para sa development ng fetus. Pero wag din kalimutan kumain ng protina like chicken, meat, fish dahil nakakatulong naman ito sa paglaki ng fetus.

Is it okay to drink cold water ? 18 weeks preggy.Ayoko kc ang di malamig at nagdadry lips ko

5y ago

Hahahahahahahhaahhaha pwedeng pwede uminom ng malamig. Wala.po yun kinalaman hahahahahahahahahhHaba mga baliw

Pwede po bang anchor or bear brand lang inumin kong milk? . 29 weeks pregnant here .

Ano pwedeng gawin kapag sa ogtt ko po is mataas ang result sa 2nd hour? Thanks